UFABETWINS ทีมพายเรือดำล้วนกลุ่มแรกของอเมริกาพบว่าข้อความของพวกเขามีความเกี่ยวข้องมากขึ้นกว่าเดิม

UFABETWINS

 บันทึกเรื่องราวของกลุ่มนักกีฬาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะจากฝั่งตะวันตกของชิคาโกและชีวิต ของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างไรในช่วง 20 ปี

UFABETWINS
เขาวางแผนที่จะเรียกร้อง ให้เปิดตัว ต่อหน้าสาธารณชนในวันที่ 17 มีนาคมที่ออสตินเท็กซัสเรื่อง ซึ่งเป็นสารคดีเกี่ยว กับทีมพายเรือ ในโรงเรียนมัธยม ปลายดำล้วนแห่งแรกของอเมริกา เช่นเดียวกับกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายเทศกาล ภาพยนตร์   ถูกยกเลิกซึ่งเป็นเหยื่อ รายแรกของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาและการเปิดตัวครั้งแรกก็ถูกผลักกลับไปสี่เดือนครึ่ง

มันไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย ที่สุดที่ อาจเกิดขึ้น มีหลายอย่างเกิดขึ้น ในอเมริกาใน ช่วงสี่เดือนครึ่ง ที่ผ่านมาไม่น้อย ที่ตำรวจ สังหารจอร์จฟลอยด์ใ นเดือนพฤษภาคม การเสียชีวิตของฟลอยด์ ทำให้เกิดก ารประท้วงของประชาชนอย่าง กว้างขวาง ในระดับประเทศและ เพิ่มความสนใจในขบวน การคนดำ

“ ข้อความนั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น” วัย 38 ปีสมาชิกทีมพายเรือผู้ซึ่ง ได้รับการ ยกย่องจากฝั่ง ตะวันตกที่แข็งแกร่งของชิคาโกและเป็นจุดโฟกัสของสารคดีบอกกับ   “ ตอนนี้ผู้คนจะรับชมด้วยความรู้สึกที่มากขึ้น – เพื่อรับชม ด้วยความรู้สึกเปิดกว้าง”
แทนที่จะฉายทั่วสหรัฐอเมริกาในโร งภาพยนตร์ เมื่อปลายเดือน กรกฎาคม ภาพยนตร์ เรื่องนี้ก็พร้อมให้บริการ สำหรับสตรีมมิ่ง ดังนั้นสารคดี จึงถูกผลักดันออก ไปเล็กน้อยเพื่อ ที่จะพูด แต่เดี๋ยวก่อน  ของเขาเอาชนะ ความพ่าย แพ้ที่ยิ่งใหญ่ กว่ามากในช่วง 22 ปีที่เริ่มต้นด้วย การก่อตั้งโปร แกรมพายเรือ และจบลงด้วยการรวมตัว กันอีกครั้ง และการแข่งขัน ที่มีเพื่อน ร่วมทีม สี่คนที่ไม่น่าจะเป็นสมาชิกใ นแปดคน ลูกเรือชาย: เจ้าหน้าที่ตำรวจชิคาโก

“ คนเหล่านี้ทุกคนรู้ดีว่า เราเคยทำสิ่งนี้ เมื่อเรายังเด็ก” คูเปอร์กล่าวถึง  การกลับมารวมตัวกัน“ แต่เราต้องการ ให้ครอบครัวและลูก ๆ ของเรามีโอกาสได้เห็นเรา ทำมัน เราคิดว่ามันมี พลังมากที่ พวกเขาจะได้ เห็นด้วยตา ของพวกเขาเอง”

คุณต้องดูภาพยนตร์ เรื่องนี้ พื่อดูว่าพวกเขามีอาการอย่างไร  ในเดือนกรกฎาคม 2019 แต่ผลลัพธ์ ที่ได้จริง ไม่สำคัญมากนัก มันเป็น ความสำเร็จที่น่าอัศจรรย์ เพียงแค่รวบรวมทีมพายเรือ จากละแวกใกล้เคียง ที่ถูกล้อมโดยแก๊ง คู่แข่งและประกอบด้วยเด็ก ๆ จากครอบครัว ที่ถูกฉีก ขาดจากความยากจน และยาเสพติดและการล่วงละเมิดทางเพศ

UFABETWINS

คูเปอร์เชฟซึ่งตอนนี้อยู่ใน  กลายเป็นตัวเร่ง ปฏิกิริยา สำหรับเรื่องเมื่อเขาตัดสินใจ ที่ห้าปีที่ผ่านมาที่จะเขียนหนังสือตัวเองตีพิมพ์เกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาน้ำตาลน้ำ: ไดอารี่ เขาจำได้ว่ากำลังมอง หาวิดีโอใน  ที่มีคำค้นหา “วิธีเขียนบันทึกความทรงจำ” เขารู้ว่าเขามีเรื่องราวดีๆจะบอก

“ ทุกคนมักพูดว่า ‘วันนี้ควรจะเป็นนิยาย’ ‘เขากล่าว

หนังสือซึ่งได้รับการตีพิมพ์ใหม่ภายใต้ชื่อ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับ อย่างดีและหนึ่งในผู้อ่านคือ นักเขียนและผู้กำกับภาพยนตร์สารคดีที่ได้รับรางวัล   ซึ่งเคยเป็นอดีตนักพายเรือโอลิมปิกของสหรัฐฯ “ ฉันไม่รู้เรื่องนี้ได้อย่างไร” กล่าว เธอทวีตชมเชยคูเปอร์ซึ่งทวีตแบ็คขวา

ทีมพายเรือ  ริ่มต้นในปี 2541 โดย  พ่อค้าตัวเลือกใน ชิคาโก ที่ต้อง การหักล้างรูปแบบที่ แพร่หลายว่าการพายเรือ มีไว้สำหรับเด็ก ผิวขาว ที่ร่ำรวยและเกิดขึ้นในกีฬาโอลิมปิกเท่านั้น   ประสบความสำเร็จบ้าง แต่หลังจาก ผ่านบทเรียนอย่างหนักมาแล้วบางครั้งตัวอย่างเช่นเหตุใดจึงไม่ฉลาดนักที่จะสวมกางเกงขาสั้นแบบหลวม ๆ

กล่าวว่าเขาคิดว่าโปรแกรม ซึ่งถูกยกเลิกเนื่องจาก ขาดเงินทุนเป็นความล้มเหลว แต่บรรดาผู้ที่เข้าร่วมต่างตระหนักดีว่าประสบการณ์นั้นทำให้พวกเขามีคุณค่าที่ยั่งยืนเมื่อพวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่: การทำงานเป็นทีม และค วามรับผิดชอบเป็นเพียงสองคน การพายเรือยังให้การหลบหนีอันล้ำค่าหากเป็นการชั่วคราวจากพื้นที่ใกล้เคียงที่รุนแรง
“ มีบางอย่างเกี่ยวกับน้ำ ที่ทำให้เรามีสันติสุขอย่างที่เราไม่เคยรู้สึกมาก่อน” คูเปอร์กล่าวในภาพยนตร์เรื่องนี้

เพื่อนร่วมทีมหลายคนเข้าร่วมงานศพ ของหนึ่งในโค้ชของทีมในปี 2018 ซึ่งนำไปสู่การรวมตัวกันที่ร้านตัดผมในชิคาโกซึ่งเป็นของศิษย์เก่า พวกเขาตัดสินใจที่จะรวมทีมเก่าอีกครั้งแม้ว่าพวกเขาจะเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่า คนพายเรือคนหนึ่งพูดในภาพยนตร์พร้อมกับหัวเราะว่า“ ฉันไม่เห็นพวกคุณตั้งแต่ 80 ปอนด์ที่แล้ว”

คูเปอร์ต้องการก้าวไปอีกขั้นหนึ่งซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญโดย เชิญเจ้าหน้า ที่ตำรวจชิคาโกมาร่วมด้วย คูเปอร์เข้าใจว่านั่นจะเป็นความท้าทายเพราะเขาเอาหัวไปกระแทกกับรถตำรวจตั้งแต่ยังเด็ก มัลคอล์มฮอว์กินส์ สารส้มของแมนลีย์กล่าวในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า“ ทุกครั้งที่มีคนผิวขาวเข้ามาในละแวกนั้นเราคิดว่าเป็นตำรวจ”

“ ฉันเกือบจะร้องไห้หลังกล้องด้วยความใจดี  และคนเหล่านี้ แสดงให้เจ้าหน้าที่เหล่านี้อดทนสอนพวกเขาว่าพายเรือจับมือทำงานร่วมกันเคียงบ่าเคียงไหล่”   “ ราวกับว่าเวลาและอวกาศหยุดนิ่งเป็นเวลาสองชั่วโมง”

 

อดีตดาราเอ็นบีเอ ยังเป็นผู้บรรยายของภาพยนตร์เรื่องนี้และ 9th  ผู้อำนวยการสร้างบริหารอีกคนเป็นผู้แต่งเพลง

“ ผู้คนคิดว่าฉันกำลังทำสิ่งนี้ขึ้นมา” คูเปอร์กล่าวถึงความเป็นจริงที่ยากลำบากในละแวกนั้น “ นี่คือชีวิตจริง คนไม่ต้องการยากจนหรือเกียจคร้าน มีประวัติศาสตร์อยู่เบื้องหลังสิ่งนี้”

เนื่องจากการแพร่ระบาดมีโรงละ ครปิดภาพยนตร์เรื่อง นี้ยังไม่ได้รับการ เปิดเผยว่ามันอาจจะมี แต่ส่วนใหญ่สิ่งที่สวยงามได้ประสบความสำเร็จ คะแนนเห็นชอบ 100% ในมะเขือเทศเน่า “ เรารู้สึกได้ว่าหัวใจของเราเจ็บปวด และทะยานขึ้นในเวลาเดียวกัน”

เพิ่มเติม >>> https://www.ufabetwins.com/

หน้าแรก >>>     https://www.office-yano.com/