UFABETWINS โฟฟาน่าดูแมตช์วันเสาร์ร่วมกับแฟนบอลที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม

UFABETWINS

เลสเตอร์มีแค่แต้มเดียวหลังเปิดบ้านชนะ 3 นัด

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กล่าวถึงความเป็นไปได้ในการออกจากเลสเตอร์ว่า ‘ผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น’
เบรนแดน ร็อดเจอร์ส บอสใหญ่ของเลสเตอร์ กล่าวถึงการที่นักเตะจะย้ายออกจากทีมก่อนหมดเวลาซื้อขายหรือไม่ว่า “ผมไม่รู้ในเวทีนี้ มีข้อเสนอบางอย่างสําหรับผู้เล่นบางคน แต่ไม่มีที่ไหนเลยที่ใกล้เคียงกับการประเมินมูลค่าที่สโมสรต้องการขาย”

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส บอสใหญ่ของเลสเตอร์ ยอมรับว่าเขาไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก่อนสิ้นสุดช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เนื่องจากการคาดเดาที่ทวีความรุนแรงขึ้นเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะบางคน

ก่อนเกมที่แพ้เซาแธมป์ตัน ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า เวสลี่ย์ โฟฟาน่า ถูกปล่อยออกจากทีมเพราะเป้าหมายของเชลซีไม่ได้อยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้องในการเล่น ในขณะที่ ยูรี ตีเลมันส์ ซึ่งถูกโยงกับการย้ายมาค้าแข้งกับอาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์นี้ ถูกดร็อปลงมาที่ม้านั่งสํารอง

โฟฟาน่าดูแมตช์วันเสาร์ร่วมกับแฟนบอลที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม และเห็นลูกฟรีคิกอันชาญฉลาดของ เจมส์ แมดดิสัน ทําให้เลสเตอร์นําหน้าในช่วงต้นครึ่งหลัง แต่การแนะนําของเช อดัมส์ ได้เปลี่ยนพลวัตโดยซูเปอร์ซับเฆี่ยนตีบ้านเป็นลูกเตะมุมก่อนจะยิงด้วยกรรไกรสุดสวยเมื่อนักบุญหนีชัยชนะ 2-1

เสียงนกหวีดเต็มเวลาได้รับการต้อนรับจากเสียงโห่ร้องและหลังจบเกมร็อดเจอร์สกล่าวว่าเขาเข้าใจความผิดหวังของแฟน ๆ ในขณะที่ยอมรับว่าเขาไม่รู้ว่าชอบโฟฟาน่าและตีเลมันส์จะยังคงอยู่ที่สโมสรเมื่อสิ้นสุดหน้าต่างการย้ายทีมหรือไม่

“มันเป็นช่วงเวลาที่ท้าทาย ไม่ต้องสงสัยเลยว่า” บอสของเลสเตอร์กล่าว
“จากจุดที่สโมสรเคยอยู่มาตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา, ได้ลงเล่นในลีกท็อปโฟร์และคว้าถ้วยรางวัลมาครอง และแน่นอนว่าแฟนบอลพวกเขามองไปที่สโมสรตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และพวกเขาก็รู้สึกตื่นเต้นกับการเซ็นสัญญาใหม่ และได้เห็นพวกเขาพัฒนาและเห็นเราผลักดัน

“เราไม่สามารถทําแบบนั้นได้ ดังนั้นบรรยากาศมันเป็นเรื่องยากและผมเข้าใจมันจากผู้สนับสนุนโดยสิ้นเชิงเพราะพวกเขาต้องการเห็นเราผลักดันอย่างต่อเนื่อง

“แน่นอนว่านักเตะพวกเขาเองก็อยากจะมีการแข่งขันในขุมกําลังเช่นกัน แต่ตอนนี้สมาธิของผมอยู่ที่นักเตะที่อยู่ที่นี่และนักเตะที่อยู่ที่นี่และมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้ทีมได้รับผลการแข่งขัน”

UFABETWINS

ร็อดเจอร์ส: ‘ผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น’

เวสลีย์ โฟฟาน่า ตอบโต้จากอัฒจันทร์เมื่อเลสเตอร์แพ้เซาแธมป์ตัน
เมื่อถูกถามว่าเป็นกังวลหรือไม่ว่านักเตะอาจต้องจากไปหรือไม่ เขาเสริมว่า “ผมไม่รู้ในขั้นตอนนี้ มีข้อเสนอบางอย่างสําหรับผู้เล่นบางคน แต่ไม่มีที่ไหนเลยที่ใกล้เคียงกับการประเมินมูลค่าที่สโมสรต้องการขาย

“ไม่มีเลยที่ขายได้ นั่นคือความเป็นจริงของมัน แต่ฉันรู้ว่าเกมทํางานอย่างไรและธุรกิจทํางานอย่างไร แต่ในเวลานี้มีไม่กี่สัปดาห์ที่จะไปในหน้าต่าง

“ผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่สมาธิเดียวของผมคือนักเตะที่เรามีที่นี่ และทําให้พวกเขากลับมามีความมั่นใจในระดับนั้น และเปลี่ยนการทํางานที่ดี 60 นาทีให้กลายเป็น 90 นาทีของการทําผลงานและผลงานที่ดี”

ร็อดเจอร์ส กับ โฟฟาน่า: ‘เขาไม่ได้อยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้อง’
เบรนแดน ร็อดเจอร์ส บอสใหญ่ของเลสเตอร์ กล่าวถึงการขาดหายไปของ เวสลี่ย์ โฟฟาน่า ในเกมกับเซาแธมป์ตัน ว่า

“ในแง่ของ เวสลี่ย์ เป็นเพียงนักเตะดาวรุ่งที่ยังไม่ได้อยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้องในตอนนี้

“เบื้องหลังเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งผมเข้าใจ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลําบากสําหรับเขา

“เขาเป็นเด็กดี เขายอดเยี่ยมมากสําหรับเราในขณะที่เขาอยู่ที่นี่ และในตอนนี้มันเป็นเรื่องยากสําหรับเขา

“คุณไม่สามารถจ่ายได้… แน่นอนว่าการเล่นเกมพรีเมียร์ลีกถ้าคุณไม่โฟกัสเต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์”

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ กล่าวว่าไม่มีข้อเสนอสําหรับเวสลี่ย์ โฟฟาน่า กองหลังอีกแล้ว แต่ยอมรับว่าการคาดเดาเกี่ยวกับการย้ายทีมเป็นความท้าทายสําหรับกองหลังรายนี้
‘เราแสดงความสิ้นหวังที่จะได้ผลลัพธ์’
ความพ่ายแพ้ของเลสเตอร์หมายความว่าพวกเขามีแต้มเพียงแต้มเดียวจากสามนัดเปิดสนาม และมันก็เป็นกรณีของเรื่องเก่าๆ สําหรับร็อดเจอร์สและทีมของเขาเนื่องจากปัญหาด้านเกมรับทําให้พวกเขาต้องถล่มทีมขึ้นนําอีกครั้ง เช่นเดียวกับที่พวกเขาทํากับเบรนท์ฟอร์ดที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ในวันเปิดฤดูกาล

“ผิดหวังมากกับผลการแข่งขัน” ร็อดเจอร์สกล่าวเสริม

“เราหวังว่าจะทําการปรับปรุงจากครั้งที่แล้วที่เราอยู่ที่นี่ (กับเบรนท์ฟอร์ด) ในแง่ของการจัดการผู้นําที่ดีขึ้นและน่าเสียดายที่เราไม่สามารถทําเช่นนั้นได้

“ผมคิดว่าเราเริ่มเกมได้ดีมาก ๆ และผมคิดว่าทันทีที่เราเดินหน้าต่อไปผมคิดว่าเราแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ ว่าเราอยู่ตรงไหน อาจจะอยู่ตรงไหน อาจจะเป็นทีมและในฐานะสโมสร ที่หมดหวังที่จะได้ผลลัพธ์

“จากนั้นเราก็หยุดทําในสิ่งที่เราเคยทํามาจริงๆ เก่งมากในชั่วโมงเปิดทําการนั้น”

Hasenhuttl: ‘เราไม่ยอมรับว่าเราไม่ดีพอ’

ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล ผู้จัดการทีมเซาแธมป์ตัน กล่าวว่าการคว้าชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลในวันนี้กับเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นสิ่งสําคัญมาก
ไม่มีปัญหาดังกล่าวในค่ายผู้มาเยือน โดยวิสุทธิชนแสดงวิธีแก้ปัญหาที่แข็งกร้าวที่พบใหม่ของพวกเขาอีกครั้ง

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพวกเขาฟื้นตัวจากการขาดดุลสองประตูเพื่อเสมอกับลีดส์ 2-2 และเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาพวกเขาเด้งกลับมาเอาชนะเดอะฟ็อกซ์

“เรามีเกมเมื่อปีที่แล้วที่นี่ซึ่งเราเสียประตูเกือบในเวลาเดียวกัน และจากนั้นเราก็แพ้ 4-1 ผมคิดว่า” ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล บอสของนักบุญกล่าว

“วันนี้อาจจะเป็นช่วงที่คุณอยากจะพูดเกี่ยวกับความแตกต่าง มันก็มีทีมที่เชื่อในสิ่งที่เรากําลังทําอยู่และไม่ยอมรับว่าเราไม่แข็งแกร่งพอที่จะทําอะไรที่นี่

“นี่เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้ดูจากทุกคนและเป็นคําชมอย่างมากต่อกลุ่มว่ามันทํางานอย่างไรในระหว่างสัปดาห์เพราะมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ”

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>>  https://www.ufabetwins.com

หน้าแรก  >>>  บ้านผลบอล