UFABETWINS กีฬาฟุตบอล จอเเดน เฮอเดอสัน กล่าวว่าจู๊ด เบลลิงแฮม อยู่ ‘ไมล์ข้างหน้า’ ที่เขาอายุ 18

UFABETWINS

UFABETWINS จอร์แดน เฮนเดอร์สันสนับสนุนจู๊ด เบลลิงแฮมให้ แสดงให้ ทีมชาติอังกฤษไม่ช้าก็เร็ว หลังจาก

UFABETWINS ยอมรับ ว่านักเตะวัย 18 ปีรายนี้ “ก้าวไปข้างหน้า” หลายไมล์จากตำแหน่งที่เขาอายุเท่ากัน

ทั้งคู่เล่น ด้วยกัน ในการเอาชนะอันดอร์รา 4-0 ฟุตบอลโลกรอบ คัดเลือก เมื่อวันอาทิตย์ ที่เวมบลีย์ซึ่งเบลลิง แฮมมิด ฟิลด์ของ โบรุส เซีย ดอร์ทมุนด์ ฉายแววใ นขณะที่กัปตัน ทีมลิเวอร์พูล เฮนเดอร์สัน กัปตัน ทีม เดอะทรีไล ออนส์ เบลลิงแฮม

มื่อไม่ได้เ ซ็นสัญญา  กับผู้เล่น เพิ่มเติม สำหรับ ตำแหน่ง รุกในช่วงซัมเ มอร์นี้ ลิเวอร์ พูลต้องมองไป ยังอนาค ตอัน ใกล้เ พื่อ ทำเช่น นั้น โดยอายุ ของแนวรุกทั้ง สามตอนนี้ ใกล้ถึงจุ ดที่พวกเขาอาจตกต่ำลง

สำหรับ หนึ่งหรือ สองใ นสาม คนนั้น อาจถึง จุดเสื่อมแล้ว ในที่สุดเวลาเท่านั้น (ส่วนที่เหลือของฤดูกาลนี้) จะเป็น วกำหนด ว่าเป็นจริง หรือไม่ 

UFABETWINS

การมาถึ ของ Diogo Jota เมื่อฤดูร้อน ที่แล้ วเป็นการ เริ่มต้นที่ดี นักเตะช าวโปรตุเ กสมีความสามารถใ นการก้าว ไปอีก ขั้นใ นอาชีพ ค้าแข้งข องเขาที่ แอนฟิลด์ และได้เ ริ่มแสดง สัญญาณที่ดีในการทำ เช่นนั้นแล้ว  UFABETWINS

การทำลาย กำแพง 20 ประตูในฤดูกาลนี้ไม่ใช่เป้าหมายที่ไม่สมจริ งสำหรับผู้เล่นที่ ทำประตูเฉลี่ย

การเพิ่ม ผู้เล่นคนอื่นใ นตระกูล นั้นเข้าม า จะเป็น งานต่อไป ที่ลิ เวอร์พูล จะต้อง จัดการ โดยมี Sadio Man é และ Roberto Firmino อยู่ในทีมภาย ใต้การ คุกคาม

อุสมาน เดมเบเล่ มีข่าว เชื่ อมโยง กับการ ย้าย มาที่แอนฟิล ด์มานานแล้ว บันทึกการบาดเจ็บของเขาอาจไม่ ยิ่งใหญ่ ที่สุด แต่เขาอายุเพียง 24 ปีและ ยังคงเป็น ผู้เล่นที่ มีความส ามารถอย่างมหาศาล

ถึงแม้ว่าตอนนี้ บาร์เซโลน่าจะมีปัญหาด้านการเงินและเวลาของเดมเบเล่ที่คัมป์ นูก็ห่างไกลจากความราบรื่น มนต์เสน่ห์ของเขาในสเปนก็ใกล้จะจบลงแล้ว

เดมเบเล่หมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล รายงานแนะนำว่าหากบาร์เซโลนาไม่สามารถทำให้เขาตกลงในข้อตกลงใหม่ได้ และนั่นจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่จำกัดของพวกเขาเองตามข้อจำกัดทางเศรษฐกิจ จากนั้นนักเตะวัย 24 ปีจะถูกขายในเดือนมกราคม

UFABETWINS

ชาวฝรั่งเศสเสียทางเล็กน้ อยที่บาร์เซโลนา ตั้งแต่ย้าย มาที่ นั่นโดย มีค่าธรรม เนียมประมาณ 96 ล้านปอนด์ อันเป็น ผลมาจาก การที่ ชาวสเปนตื่ นตระหนก แพ้เนย์ม  าร์ให้กับ PSG

แต่เจอร์เก้น คล็อปป์เป็นแ ฟนตัวย งของความ สามารถของผู้ เล่น และเห็ นได้ชัดว่าทำไม แม้ว่าฟอร์มของเขาจะไม่ คงที่ใ นสเปน แต่ก็มีเ หตุผลที่ B orussia Dortmund กระตือรือร้นที่จะได้รับค่าธรรม เนียม การโอน ที่สูงเกินไปเมื่อสี่ปีก่อน บ้านผลบอล