UFABETWINS 3 ประเด็นพูดคุยในฐานะดาวเด่นของเรนเจอร์ทำให้ยูโรป้าลีกคิดทบทวนคดีในการรื้อถอนดันเฟิร์มลิน

UFABETWINS

UFABETWINS แฟนเรนเจอร์สที่ได้รับกลับมาต้อนรับพวกเขาสมควรได้รับเป็นจำนวนของคนชายขอบในที่สุด

UFABETWINS  ก็ทำให้พวกเขามีบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับตะโกนหลังจากรื้อดันเฟิร์มลิน

ฝ่าย Ibrox เข้าสู่ร อบต่อไปของPremier Sports Cupหลังจากเอาชนะ Pars 5-0 ในการแสดงที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นทุกสิ่งที่แสดงใน Champions League ของพวกเขาไม่ใช่สามคืนก่อนหน้า

John Lundstram , Scott Wright และ Ianis Hagi ได้เพิ่มให้กับ Kemar Roofe โดยทำประตูได้เพียงประตูเดียวในช่วง 33 นาทีแรก

UFABETWINS

ผู้เล่นแนว หน้า หลายคนได้รับโอกาสในขณะที่สตีเวน เจอร์ราร์ดตัดสินใจเขย่าสิ่งต่างๆ หลังจากการสูญ เสียอั นน่ าสย ยองของมัล โม่  และเ จ้าน ายอ าจ จ ารณาทบทวนทีมใหม่ก่อนที่จะเผชิญ หน้ากับรอยร้าวของอาร์เมเนีย Alashkert ในรอบเพลย์ ออฟยูโรปาลีก UFABETWINS

พวกเขา ใช้เวลา เพียงสามนาทีในการค้นหาช่องเปิดและการโจมตีที่ทำลายการโจมตีครั้งแรก

ก่อนที่ผู้เล่น Pars บางคน จะลง ทะเบียน สัมผัสแรกด้วยซ้ำCalvin Bassey อาละวาดทางด้านซ้าย – สิ่งที่ ขาดหาย ไปจากการแสดงของ Borna Barisic ในคืนวันอังคารอย่างชัดเจน – ก่อนที่จะ ยกกำลังให้กับ Lundstram ที่พุ่งเข้ามา

เป็นการจ ราจร ทางเดียว  อมา การกวาดล้างของ Craig Wighton อย่างเย้า ยวน ก็ข้าม กล่องหกหลา ของเขาไปอย่างเย้ายวน

อาจรวมถึงแฟน ๆ 41,000 คนที่ Ibrox ผู้รักษาประตูมีน้อยที่จะทำ ตื่นตัวในโอกาสหายากที่เขาถูกเรียกให้ลงมือปฏิบัติ

รองผู้มีความสามารถมากกว่า ที่แบ็ค ขวาของเ รนเจอร์ส วิ่งไปทางปีกขวาอย่างต่อเนื่องและสร้างโอกาส มากมาย ด้วยการ วิ่งตรง ของเขา และการตี ลูกข้าม คอนเนอร์ โกลด์สัน 7 ขวบ

หมายเลขส องอยู่ ไม่ไกลนั กและมา ถึง ในนาที ที่ 17 จาก ชายค นหนึ่งซึ่งผู้ จัดการ จะต้องยินดีที่ศรัทธา ที่สม่ำเ สมอ ของเ ขาใน อดีตเ ด็กอ เบอร์ดี นได้รั บกา รชดใช้ครั้งใหญ่

บอลทะลุ ทะลวง ของ Ha gi ถู กวัดจ  บูรณ์แบบก่อ นที่ Wright จะเจาะเข้าไปใน Aaron Comrie และบุกก ลับบ้าน

UFABETWINS

จากนั้นลูกที่สามก็ยิง ลูกโทษให้เสมอ กันก่อน จะถึงเวลา 20 นาทีอย่างไม่ต้องสงสัย ไม้กางเขนของ Bassey เป็นสิ่ง ที่สวยงาม โดยนำ การป้องกัน Dunfermline ออกเพื่อให้ Hagi ผงกศีรษะกลับ บ้าน ที่เสาหลัง

ฝ่ายเจ้าบ้านไม่ยอมอ่อน ข้อ และนาธาน แพตเตอร์สัน ก็ใกล้จะลงสนาม บังคั บให้เมห์ เม็ตเซฟอย่างฉลาดด้วยการยิง ครึ่งวอลเลย์สุดอันตรายการแสดงที่ดีของเซ็นเตอร์แบ็คดาวรุ่ง ไม่ได้รับการทดสอบจริงๆ เนื่อง จากเจ้าบ้านชอบบอลส่วนใหญ่ตลอด และมีความสุขที่ได้เล่นบอลง่ายๆ ในตำแหน่งกองกลาง สำหรับผู้เล่นที่มีความคิดสร้างสรรค์

จากนั้นถึงคราวของรูฟเมื่อเ ขาทำเครื่องหมายการกลับ มาสู่ ทีมเรน จอร์สด้ วยอันดับ ที่สี่ที่ยอดเยี่ยม Glen Kamara จ่ ายบอลให้ Joe Aribo ซึ่งการส ะบัดครั้งแรกทำให้กองหน้าเข้าประตู

เขาสัมผัสเพียงครั้งเดียวเพื่อป กป้องลูกบอล จาก กองหลัง Paul Watson และอีกหนึ่งวินาทีเพื่อส่งผ่าน Mehmet อีกครั้งแ ม้ว่าผู้รักษาประตูจะเท่ากับความพยายามในการโหม่งของเขาในภายหลังซึ่ง น่าจะสะกดเ ป็นหม ายเลขห้า บ้านผลบอล