UFABETWINS มาเซโล่ บิวต้า ท้าทายทุกคนที่ลีดส์ยูไนเต็ดเพื่อปลดล็อก ‘ความร่ำรวย’ ของการลงนามที่สำคัญ

UFABETWINS

 

UFABETWINS ลีดส์ยูไนเต็ดเอาชนะท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ 2-1

UFABETWINS เมื่อสามตัวทดแทนที่มีค่าที่สุดในประวัติศาสตร์เอลแลนด์โร้ดล่าสุดวิ่งลงจากทัชไลน์เพื่ออุ่นเครื่อง

โรดริโกชาย 27 ล้านปอนด์และการลงนามบันทึกสโมสร

ต่างก็ยิ้มให้กับคาลวินฟิลลิปส์และราฟินฮาซึ่งมูลค่าการถ่ายโอนจะทำให้ตาของผู้ชมที่สนใจอย่างไม่ต้องสงสัย

อัตรากำลัง จะเกิดขึ้น ของมิดฟิลด์ เรือพิฆาต นานาชาติ วัย 25 ปีที่มีความสามารถในการส่งบอลอย่างแท้จริงหรือฝ่ายซ้ายเร็วฟ้าผ่าอายุ 24 ปี

พร้อมผลิตภัณฑ์สุดท้าย ที่สอดคล้องเ พื่อให้ เข้ากับ กลเม็ด และการตวัดเป็นเรื่องที่ทุกคนคาดเดาในช่วงเวลาทางการเงินที่ได้รับผลกระทบจากโควิด

ด้วยสัญญาจนถึงปี 2024 ก็จะไม่มีราคาถูก

การปรากฏตัว ของทั้ง สามคน ที่มุมธง ที่ยืน ของจอห์น ชาร์ลส์ พบกับ Don Revie เป็นภาพที่ทำให้ ตาเจ็บโดยให้ความสำคัญกับลีดส์ของ Marcelo Bielsa

และจะ ทำให้ บ้านพัง มีผู้สนับ สนุน บรรจุที่ยืนเหล่านั้น

ส่วนใหญ่ ที่ไม่มี เขาแสดง ให้เห็น เขาก็ยากที่จะแทนที่ UFABETWINS

UFABETWINS

หากคุณ จัดอันดับ พวกเขา ในแง่ ของมูล ค่าให้ กับทีมฟิลลิปส์อาจมาก่อนเพราะจากผลการแข่งขัน

ความรู้สึก ในตำแหน่ง ของเขา กล้ามเนื้อ ป้องกัน ความสามารถ พิเศษใน การทำให้ร่างกายของเขาอยู่ในสถานที่และรูปร่างที่เหมาะสมเพื่อหยุดยั้งผู้โจมตี

และงานที่เขาวางไว้เพื่อให้ ลีดส์ขยับขึ้ นจาก สนามได้ ช่วยให้ เขาสมบูรณ์แบบในตำแหน่งกองกลางตัวรับในแบบที่คนอื่น ๆ ต้องดิ้นรน ในกรณีที่เขาไม่อยู่

เพื่อความ บันเทิง Raphinha จะได้รั บเกียรติยศ ถึงคราว ที่ Gary Cahill ไม่ได้รวมตั วกันเพียงหนึ่ง ในช่วงเวลา ไฮไลต์ ของความ มีไหว พริบของ บราซิล ในฤดูกาลนี้

เสียงกระหึ่ม ที่เขา จะสร้าง ในถ นนเอลแลนด์ ที่อัดแน่น จะเพียง พอที่ จะขับเ คลื่อน National Grid

UFABETWINS

อย่างไรก็ต ามโรดริ โกยัง ไม่สามารถแสดง ให้เห็นว่ เขาสามารถ ทำอะไร ได้มาก พอในรายการใด ๆ การไม่มี เวลาเล่น เกมทำใ ห้ยาก ที่จะรู้ ว่าเขา จะกลับบ้าน

ในทีม นี้เมื่อเ ขาฟิตเต็ม ที่ ความกังวลหลักสำหรับ Bielsa ดูเหมือนจะไม่ว่าทีมชาติสเปนจะเป็นศูนย์หน้าหรือหมายเลข 10 แต่สิ่งที่เขาและคนอื่น ๆ

ในลีดส์ทำได้ เพื่อให้ได้ สิ่งที่ ดีที่ สุดจาก โรดริโก

หลังจาก นำเขา เข้ามา แทนที่ แพทริคแ บมฟอร์ด ในตำแหน่งก องหน้า  ตัวคนเดียวกับสเปอร์สและได้รับรางวัลจากการยิงประตูที่ยอดเยี่ยมและผลงาน

ที่เฉียบ คมกว่า ที่เราเคย ห็นใน ช่วงหนึ่ง บิเอล ซ่าอธิบาย ว่าแม้จะเริ่มเกมพรีเมียร์ลีกเพียงแค่สิบนัดนับตั้งแต่ย้ายมา จากบาเลน เซียโรดริโกเ ป็นผู้เล่นที่มี

บางสิ่ง ที่ลีดส์ ต้องปลด ล็อค ความรับ ผิดชอบ ตามที่อาร์เจนติ นาเป็นอย่างมากในลีดส์

“ โรดริโกเป็นผู้เล่นที่สำคัญสำหรับเรา” เขากล่าว “ ภาระหน้าที่ขอ งพวกเรา ทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มนี้ คือจัดการ ให้เข าสามารถ ทำทุก อย่างที่ทำได้

“ หลังจาก ช่วงเวลา ที่เขาไม่ไ ด้ลง เล่นเขาเ ล่นครึ่ง ชั่วโมง กับไบรท์ตัน 45 นาทีกับทีมอายุต่ำกว่า 23 ปีแ ละเขาลง เล่นใน เกมวันนี้ หลังจากการปรากฏ

ตัวแต่ ละครั้งเ ขาเ ล่นได้ดี กว่าที่ เคยเล่น มาในเ กมที่แล้ว

 เป็นเรื่อง สำคัญที่ เราต้องม องเห็น ความร่ำ รวยที่เขามี

ฟุตบอลที่ชาญฉลาด เขาเป็นผู้เล่นที่แก้ปัญหาในเกมได้โดยไม่มีใครบอกให้เขารู้”

ปัญหาของเกมสำหรับโรดริโกส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความฟิต เขาเริ่มปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของแผนกใหม่และแบรนด์ฟุตบอลที่เข้มข้นที่สุด

ในแผนกนั้นโดยจัดแสดงวิสัยทัศน์ทักษะและการเคลื่อนไหวลีดส์จ่ายเงินทั้งหมดนั้นในครึ่งหลังของการชนะแอสตันวิลล่า 3-0 ตุลาคม 3-0 ตุลาคม เมื่อ Covid-19 เกิดขึ้น

เขาเล่นนอกบ้าน 90 นาทีครบสามครั้งในช่วงหลายเดือนที่นำไปสู่วันที่ 31 มกราคมเมื่อขาหนีบของเขาพบกับเลสเตอร์ซิตี้และยังไม่ได้ลงเล่นมากกว่า 44

นาทีในเกมนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ตอนนี้เขากลับมาฟิตอีกครั้งและเดินไปทางหนึ่งเพื่อพิสูจน์คำยืนยันของหัวหน้าโค้ชว่าเขายังสามารถแสดงความสามารถของเขาได้ในฤดูกาลนี้นับประสา

อะไรกับฤดูกาลหน้าพร้อมกับจี้ที่มีแนวโน้มที่บ้านของสเปอร์ส บ้านผลบอล