UFABETWINS เป๊ปกวาร์ดิโอล่า ยกย่อง เออร์ลิง ฮาเลน และบอกใบ้ถึงความสนใจของเมือง

UFABETWINS

UFABETWINS เป๊ปกวาร์ดิโอล่ายกย่องเออร์ลิงฮาลันด์กับผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ว่าไม่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ

UFABETWINS มาชื่นชมว่ากองหน้าโบรุสเซียดอร์ทมุนด์น่าประทับใจแค่ไหน

เมืองเจ้าภาพดอร์ ทมุนด์ ในรอบก่อน รองชนะเลิศ นัดแรก ของแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อวันอังคารหวังว่าจะเข้าถึงรอบรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกภายใต้กวาร์ดิโอล่า

ในขณะที่ Haaland อยู่ในเรดาร์ของเมืองเพื่อทดแทน Sergio Agüero

ในช่วงฤดูร้อน ผู้จัดการ ทีมระ บุเมื่อ สัปดาห์ ที่แล้ว ว่าราคา ที่เขาคาด ไว้มากกว่า 100 ล้านปอนด์นั้นเป็นไปไม่ได้สำหรับสโมสร https://www.ufabetwins.com/

 

UFABETWINS
ดอร์ทมุนด์ตกอยู่ในภาวะซบเซาเมื่อพบกับแมนเชสเตอร์ซิตี้

ที่ยิงประตู บุนเดสลีกา 21 ประตูให้ ดอร์ทมุนด์ ในฤดูกาล จากการ นัดหยุด งานทั้งหมด 34 ครั้งจากการลงเล่น 37 นัดรวมถึง 10 นัดในแชมเปี้ยนส์

“ การจะ ทำประตู ให้ได้ อายุของ เขาไม่ใช่เรื่อง ง่าย เขาอายุ 20 ปีและตัวเลขก็พูดเพื่อตัวเอง” กวาร์ดิโอล่ากล่าว “ เมื่อเป็นเช่นนั้นมัน

เป็นเพราะเขาสามารถทำประตูด้วยขวา, ซ้าย, ผ่านการโต้กลับ, ในกรอบ เขาเป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยมทุกคนรู้ดี”

UFABETWINS

ฮาลันด์คาดว่าจะออกจากดอร์ทมุนด์ในช่วงปิดฤดูกาลโดยมีซิตี้, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เรอัลมาดริด, เชลซีและบาร์เซโลนาท่ามกลางสโมสร

ที่ยังคงให้ความสนใจในการเซ็นสัญญากับเขา

Guardiola ถูกถามว่ามูลค่าของ Haaland จะต้องมีอย่างน้อย 100 ล้านปอนด์หรือไม่ “ ฉันไม่รู้มัน เป็นคำถาม สำหรับดอร์ทมุนด์ตัวแทนของเขา

[มิโนไรโอล่า] ดังนั้นฉันไม่รู้” ผู้จัดการทีมซิตี้กล่าว “ ฉันเข้าใจดีว่าทุกคนถามเกี่ยวกับฮาลันด์เพราะแน่นอนว่าเขาเป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยม แต่คุณ

เข้าใจว่ามันไม่เหมาะที่ฉันจะพูดถึงนักเตะจากสโมสรอื่น

เอเย่นต์ของ Erling Haaland จัดการพูดคุยกับบาร์เซโลน่าก่อนบินไปดูเรอัลมาดริด
อ่านเพิ่มเติม
“ สิ่งเดียวที่ฉันสามารถพูดได้คือเขาเป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยม

ด้วยอายุของเขาเขาจึงเป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมนั่นคือทั้งหมด” กวาร์ดิโอล่ายกเลิกความคิดที่ว่าซิตี้ไม่สามารถจ่ายเงิน 100

ล้านปอนด์ ขึ้นไป สำหรับ ผู้เล่น ทำให้ สโมสร เสียเปรียบ “ ไม่ไม่เลย” เขากล่าว

“ ไม่ใช่ เพราะเรา ไม่ได้ ใช้เงินเป็นจำนวนมากสำหรับผู้เล่น

เดียว แต่จะทำให้คุณเสียเปรียบ ฟุตบอลเป็นเกมของทีมทุกคนมีส่วนร่วมกับเขาคนที่ไม่ได้ลงเล่นก็มีส่วนช่วยเหลือพนักงานแบ็ครูมและทุกคน

ดังนั้นไม่ใช่แค่ผู้เล่นคนเดียว แต่มันเกี่ยวกับทุกคนอย่างแน่นอน”

การเซ็นชื่อบันทึกของเมืองคือRúben Dias ซึ่งมีราคา 64 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว “ จนถึง ตอนนี้ สโมสรได้ตัดสินใจที่จะไม่ใช้จ่ายเงินเกือบ 100

ล้านปอนด์สำหรับนักเตะหรือมากกว่า 100 ล้านปอนด์สำหรับผู้เล่น” กวาร์ดิโอล่ากล่าว “ บางทีในอนาคตมันอาจจะเกิดขึ้นหากพวกเขาตัดสินใจว่าจำเป็นต้องปรับปรุง

ทีมใน อีกห้าปี 10 ปีข้างหน้าด้วยเหตุผลหลายประการ แต่จนถึงขณะนี้สโมสรองค์กรซีอีโอผู้อำนวย การกีฬา ตัดสินใจ ที่จะ ไม่ทำ ทำมัน นั่นคือ เหตุผลที่พวก

เขาไม่ทำ แต่อาจจะในอนาคต – ฉันไม่รู้”

ภายใต้ Guardiola City ได้ออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกไปยังโมนาโก

ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายและลิเวอร์พูล, ท็อตแนมและลียงในรอบก่อนรองชนะเลิศ การแพ้ลียงเมื่อเดือนสิงหาคม ที่ผ่าน มาเป็น การแข่ง ขันครั้ง เดียว การ

ระบาดของไวรัสโคโรนา

จากความพ่ายแพ้ 3-1 นี้เด็กวัย 50 ปีกล่าวว่า“ แน่นอน มันยัง คงอยู่ ในหัว ของฉัน มาหลายสัปดาห์และมันเจ็บปวดฉันไม่สามารถปฏิเสธได้ เราต้องการ

ที่จะผ่าน ไปและ เรายอมรับ ว่าเรา ทำได้ ไม่ดี ไม่สมควร ที่จะผ่านไป

“ ใช่มันเจ็บปวด แต่หลังจากนั้นไม่นาน 10 วัน [อาจ] เราตื่นขึ้นมาและเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลหน้า เรากลับ มาที่นี่ อีกครั้ง ลองอีกครั้ง มันเป็นความผิดหวัง

แต่เรากลับมาที่นี่อีกครั้ง” Rodri อธิบายถึงภัยคุกคามของดอร์ทมุนด์ซึ่งเป็นอันดับสี่ของบุนเดสลีกาว่าเป็น “อนาธิปไตย” กองกลาง เมืองกล่าวว่า:“

พวกเขา มีเกมประเภท อนาธิปไตย มากพวก เขาพยายาม ลงโทษ คุณด้วยการตอบโต้”

Jadon Sancho ของดอร์ท มุนด์อดีต กองหน้า ซิตี้อาจพร้อมสำหรับเลกที่สองในสัปดาห์หน้าหลังจากได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ

บ้านผลบอล